Hotline: 0902426415
 • Kiến thức phong thủy khi mua nhà cũ

  Kiến thức phong thủy khi mua nhà cũ
  Phong thủy là một trong những yếu tố cần lưu tâm khi tìm mua nhà cũ để giúp cuộc sống gia đình được thuận lợi, may mắn khi chuyển vào ở. Dưới đây là một số lưu ý phong thủy cần nắm vững khi mua nhà cũ.

   
 • Phong thủy phòng ngủ để gia đạo êm ấm

  Phong thủy phòng ngủ để gia đạo êm ấm
  Khi bố trí nhà ở, ngoài mong muốn về sức khỏe, tài lộc, công việc hanh thông, mọi người cũng muốn sắp xếp phong thủy sao cho gia đình thuận hòa, êm ấm. Trong phong thủy phòng ngủ, những vấn đề này sẽ chịu tác động từ vị trí tọa lạc không gian và cách sắp đặt nội thất.

   
 • Mẹo bố trí phòng làm việc hợp phong thủy để có sự nghiệp thăng tiến

  Mẹo bố trí phòng làm việc hợp phong thủy để có sự nghiệp thăng tiến
  Cách bố trí phòng làm việc có thể sẽ tác động đến sự hưng - suy trong công việc và sự nghiệp. Nếu muốn thúc đẩy sự nghiệp, hãy bố trí phòng làm việc hợp phong thủy theo những mẹo dưới đây
 • Cách đặt bể cá trong phòng làm việc hợp phong thủy

  Cách đặt bể cá trong phòng làm việc hợp phong thủy
  Phòng làm việc sẽ đẹp và sinh động hơn với một bể cá cảnh, không những thế, nếu bài trí đúng cách nó còn mạng lại giá trị về mặt phong thủy. Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả phong thủy, bạn cần chú ý đến các yếu tố như hướng đặt, kích thước cũng như cách chăm sóc...

   
 • Phòng làm việc hợp phong thủy giúp sự nghiệp bền vững

  Phòng làm việc hợp phong thủy giúp sự nghiệp bền vững
  Phong thủy học cho rằng, tất cả mọi vật đều có nguồn năng lương riêng còn gọi là khí, bạn có thể sử dụng khí để đem đến tài lộc, may mắn, cơ hội cho mình. Do đó, vận dụng khí này vào phòng làm việc như thế nào là điều rất quan trọng đối với sự nghiệp của bạn.

   
 • Bố trí phòng làm việc tại gia hợp phong thủy cho môi giới BĐS

  Bố trí phòng làm việc tại gia hợp phong thủy cho môi giới BĐS
  Với sự phát triển của internet, ngày càng có nhiều người lựa chọn làm việc ở nhà với nhiều ngành nghề khác nhau… Phòng làm việc tại gia có thể tách biệt hoặc chỉ là một bàn làm việc đặt chung với các khu chức năng khác trong nhà. Làm sao để phòng/bàn làm việc tại nhà hợp lý về mặt phong thủy?

   
1
 
2